Thứ Năm, 07/12/2023
Ngày đăng: 16/06/2023 - Lượt xem: 154
Xem với cỡ chữ

Ra mắt Câu lạc bộ thể dục – dưỡng sinh người cao tuổi xã Thuần Mang

Ngày 15/6, xã Thuần Mang đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể dục - Dưỡng sinh người cao tuổi xã Thuần Mang.

Lãnh đạo UBND xã Thuần Mang trao Quyết định thành lập cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thể dục – Dưỡng sinh người cao tuổi xã Thuần Mang

 

Tại Lễ ra mắt, UBND xã Thuần Mang đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Thể dục - Dưỡng sinh người cao tuổi xã Thuần Mang với 27 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 5 người.

Cũng tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó các thành viên Câu lạc bộ sẽ duy trì sinh hoạt vào buổi tối hàng ngày và thực hiện tập các bài thể dục dưỡng sinh, văn nghệ phù hợp với tâm lý, thể chất người cao tuổi, để giúp cho sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, lạc quan, qua đó để cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển và thu hút thêm hội viên tham gia.

 

Nhiều tiết mục thể dục dưỡng sinh được biểu diễn tại lễ ra mắt

 

Việc thành lập Câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi trên địa bàn xã vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gặp gỡ, giao lưu cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong cộng đồng và tiếp tục được nhân rộng đến các chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã./.

Ngọc Anh