Thứ Năm, 07/12/2023
Ngày đăng: 16/08/2023 - Lượt xem: 91
Xem với cỡ chữ

Thị trấn Vân Tùng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 15/8, thị trấn Vân Tùng đã tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Quang cảnh Ngày hội

 

Những năm qua, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Công an huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, hoạt động các mô hình quần chúng tự quản về an ninh trật tự của Vân Tùng được củng cố và duy trì. Công an thị trấn chủ động bám địa bàn, kịp thời giải quyết các mâu thuẫn, vướng mắc ngay từ cơ sở, không để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự. Tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn thị trấn cơ bản được kiềm chế, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được lồng ghép với các phong trào thi đua yêu nước, thu hút đông đảo người dân tham gia. Công tác tuyên truyền, vận động được chú trọng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của toàn dân về trách nhiệm tham gia đấu tranh, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Chủ tịch UBND thị trấn khen thưởng cho tập thế, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

 

Tại ngày hội, UBND thị trấn Vân Tùng đã khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./. 

Ngọc Anh