Saturday, 20/07/2024
Ngày đăng: 20/09/2023 - Lượt xem: 113
Xem với cỡ chữ

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên

Tối 19/9, huyện Ngân Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên tại sân vận động của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự đêm giao lưu văn nghệ

 

Dự đêm giao lưu văn nghệ có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng một số sở, ngành, của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ngân Sơn và đông đảo quần chúng Nhân dân.

Đêm giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ngân Sơn.

Tiết mục biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày, thể hiện khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương ấm no, tươi đẹp.

Đêm giao lưu văn nghệ được đông đảo quần chúng Nhân dân đến tham dự, đã tạo không khí vui tươi, giúp Nhân dân hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đảng, những thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và công cuộc đổi mới của đất nước. Từ đó, cổ vũ, động viên toàn xã hội phát huy tinh thần cách mạng, phấn khởi, lạc quan, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, đặc biệt là chào mừng 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên – Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn./.

Hà Mai