Thứ Năm, 07/12/2023
Ngày đăng: 29/09/2023 - Lượt xem: 41
Xem với cỡ chữ

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Thái Hoàng thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, chiều 27/9, đồng chí Nguyễn Thái Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thuần Mang và Hiệp Lực.

Với sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành và xã hội, đời sống của người cao tuổi huyện Ngân Sơn ngày càng được nâng cao

 

Đoàn đã đến thăm, trao tặng 13 suất quà cho các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ, trong đó hiện vật trị giá 200.000đ và 300.000đ tiền mặt. Tại những nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ; đồng thời động viên các cụ luôn giữ gìn sức khỏe để sống vui, sống khỏe bên gia đình, con cháu. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình và chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của người cao tuổi để các cụ sống vui tươi, mạnh khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Việc thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Thăm hỏi động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, truyền đạt kinh nghiệm góp phần vào xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, phát triển kinh tế, ổn định an ninh, chính trị xã hội ở địa phương./.

Minh Quyết