Thursday, 18/07/2024
Ngày đăng: 23/10/2020 - Lượt xem: 99
Xem với cỡ chữ

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam.

Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào và các địa phương ở miền Trung, Ủy ban MTTQ huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, chiến sĩ, các tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp và toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, “nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Với mức ủng hộ theo tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng và lòng hảo tâm.

Thời gian tiếp nhận từ ngày 22/10/2020 (sau đợt vận động, Ủy ban MTTQ huyện sẽ gửi thông báo kết quả các đơn vị đã ủng hộ đến các cơ quan, đơn vị được biết, đồng thời chuyển số tiền tiếp nhận được về Ủy ban MTTQ tỉnh theo quy định).

Mọi đóng góp xin chuyển vào số tài khoản của Ban Cứu trợ huyện Ngân Sơn qua số TK 3751.0.9080709.00000 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ngân Sơn hoặc nộp trực tiếp về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngân Sơn qua đồng chí Hoàng Hải Lưu – Kế toán đơn vị Khối, số điện thoại 0372386588.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện rất mong được đón nhận sự quan tâm, đồng lòng, tham gia ủng hộ với tinh thần cao nhất của Nhân dân, cán bộ, công chức, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ngân Sơn