Thứ Ba, 16/04/2024
Ngày đăng: 17/01/2024 - Lượt xem: 73

Ngân Sơn bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16/01, huyện Ngân Sơn đã khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đoàn viên, thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự buổi khai giảng có đồng chí Doanh Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Doanh Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi khai giảng

Các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản thông qua 6 chuyên đề về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng CSVN, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho thanh niên lên đường nhập ngũ nhằm xây dựng, củng cố bản lĩnh chính trị cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Từ đó nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an, phấn đấu trở thành đảng viên ưu tú./.

Minh Quyết