Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 26/01/2024 - Lượt xem: 91

Ngân Sơn chỉnh trang đô thị thị trấn Vân Tùng

Huyện Ngân Sơn đang đầu tư hơn 3 tỷ đồng thực hiện dự án chỉnh trang đô thị thị trấn Vân Tùng, nhằm đưa Vân Tùng xứng đáng với vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện.

Đơn vị thi công đang tích cực triển khai thực hiện các hạng mục công trình.

Theo đó, hè đường trục chính tại trung tâm thị trấn Vân Tùng được lát gạch mới, thay toàn bộ bó vỉa, xây dựng lại hệ thống thoát nước, hố ga, trồng cây xanh. Chặt bỏ toàn bộ cây cũ thay bằng các loại cây trồng khác phù hợp với địa phương trên một số tuyến đường. Cùng với đó, huyện Ngân Sơn sẽ cải tạo hệ thống điện chiếu sáng tại sân Nhà văn hoá thị trấn Vân Tùng và các tuyến đường chính, xây dựng cột cắm cờ, bồn hoa…

Hiện nay, đơn vị thi công đang tích cực triển khai thực hiện các hạng mục, tiến độ đạt khoảng 45% khối lượng công trình. Đơn vị thi công đang tích cực thực hiện phấn đấu hoàn thành xong một số hạng mục trước tết Nguyên Đán, tạo cảnh quan môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp, nâng cao đời sống tinh thần của người dân thị trấn Vân Tùng nói riêng và huyện Ngân Sơn nói chung./.