Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 26/01/2024 - Lượt xem: 96

Trường THPT Ngân Sơn: Trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ”

Ngày 25/01, Trường THPT Ngân Sơn, Ban CHQS huyện phối hợp tổ chức chương trình trải nghiệm “Chúng em làm chiến sĩ” cho 246 học sinh khối 10 và 11, trường THPT Ngân Sơn.

Tham gia chương trình trải nghiệm, các em học sinh được nghe và xem phim tư liệu giới thiệu về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang huyện Ngân Sơn nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung; tham quan trải nghiệm khu ăn, ở, sinh hoạt, bếp ăn, duyệt đội ngũ của đơn vị; xem và thực hành luyện tập bài thể dục buổi sáng của bộ đội.

Hoạt động trải nghiệm thực tế “Chúng em làm chiến sĩ” giúp cho các em học sinh làm quen với môi trường quân đội, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, giúp bồi đắp lý tưởng, tình yêu, trách nhiệm với quê hương, đất nước cho học sinh trường THPT Ngân Sơn nói riêng, huyện Ngân Sơn nói chung./.

Một số hình ảnh trong chương trình trải nghiệm:

Ngọc Anh