Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 29/01/2024 - Lượt xem: 56
Xem với cỡ chữ

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà thăm và tặng quà Tết tại Ngân Sơn

Ngày 28/01, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Nông Thị Hà, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo huyện Ngân Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Nông Thị Hà, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phát biểu tại buổi tặng quà.

 

Đoàn công tác của Uỷ ban Dân tộc trao tặng 142 suất quà cho người có uy tín và 40 suất quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo của huyện. Đây là nguồn kinh phí của Ủy ban Dân tộc và kinh phí xã hội hoá từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ.

Đồng chí Nông Thị Hà, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng quà cho người có uy tín huyện Ngân Sơn.

 

Trao quà cho người có uy tín và hộ nghèo tại huyện, đồng chí Nông Thị Hà- Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc ân cần thăm hỏi, gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới người có uy tín, hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách. Đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc mong muốn đội ngũ người có uy tín, hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mình trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vươn lên phát triển kinh tế…./.

Hà Mai