Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 29/01/2024 - Lượt xem: 79

"Đông ấm yêu thương" tại xã Đức Vân

Ngày 27/01, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với khoa Công tác xã hội-Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Chương trình “Đông ấm yêu thương” tại xã Đức Vân.

Hơn 700 suất quà tết được trao cho các em học sinh, gia đình chính sách và hộ nghèo xã Đức Vân.

Tại Chương trình, cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên khoa Công tác xã hội - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng các nhà tài trợ đã trao hơn 700 suất quà cho em học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, gia đình chính sách, hộ nghèo xã Đức Vân, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Trong đó, 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, sữa, chăn ấm, nồi lẩu…và tiền mặt với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng; hơn 40 chăn ấm; hơn 260 bộ đồng phục học sinh; 400 đôi giày, đôi tất; 02 công trình “Trường học thân thiện” trị giá 10 triệu đồng.

Được biết, các phần quà do cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên khoa Công tác xã hội - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam những ngày qua đã vận động, kêu gọi và kết nối giành tặng bà con Nhân dân và các em học sinh xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn... Đây là một Chương trình ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, chia sẻ phần nào những khó khăn với các cô giáo, học sinh xã Đức Vân trong mùa đông giá rét./.