Thứ Ba, 27/02/2024
Ngày đăng: 05/02/2024 - Lượt xem: 78
Xem với cỡ chữ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên tặng quà Tết tại Ngân Sơn

Sáng 01/02, đồng chí Đinh Quang Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng Đoàn công tác đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng và hộ nghèo tại xã Thượng Quan (Ngân Sơn) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác tặng quà cho hộ nghèo xã Thượng Quan (Ngân Sơn) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã đến thăm hỏi, tặng quà các ông: Triệu Văn Trọng, ở thôn Pù Áng là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học; Bế Đình Tiến, ở thôn Nà Ngần là thương binh; Hoàng Văn Chân, ở thôn Thuận Hưng là bệnh binh.

Đồng chí Đinh Quang Tuyên tặng quà cho người uy tín xã Thượng Quan.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và có những đóng góp tích cực trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

Đoàn công tác tặng quà ông Triệu Văn Trọng, ở thôn Pù Áng.

 

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu phát triển kinh tế, cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Bế Đình Tiến, ở thôn Nà Ngần.

 

Đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền huyện Ngân Sơn quan tâm, thực hiện tốt chế độ, chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt là việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác tặng quà bệnh binh Hoàng Văn Chân, ở thôn Thuận Hưng.

 

Dịp này, Đoàn công tác đã trao 20 suất quà; Agribank Bắc Kạn tặng 25 phần quà; huyện Ngân Sơn trao 10 suất quà cho các đối tượng là hộ nghèo, người có uy tín, người cao tuổi, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Thượng Quan./.

Nguồn Báo Bắc Kạn