Thứ Hai, 04/03/2024
Ngày đăng: 14/10/2022 - Lượt xem: 109

Thuần Mang: Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho chị em phụ nữ

Ngày 13/10, Hội LHPN xã Thuần Mang phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và giáo dục Thăng Long tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn chào mừng 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Các học viên và giảng viên tại buổi bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại Thuần Mang

Trong thời gian 20 ngày, 48học viên là hội viên phụ nữ thuộc các thôn: Khu Chợ, Bản Giang, Khuổi Tục, Bản Băng đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn.

Sau khóa học, các học viên đã được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đây là một trong những điều kiện cho các chị em có việc làm thêm, chuyển đổi nghề nghiệp, góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, đây cũng là một trong những lớp học giúp chị em giữ vững hơn hạnh phúc gia đình./.

Ngọc Anh