Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, ngày 12/11/2012, Ban An toàn giao thông công an huyện Ngân Sơn đã phối hợp với Ban An toàn giao thông xã Vân Tùng tổ chức “Ngày lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.
Ngày đăng: 20/12/2012/ Lượt xem: 66
Những năm trước đây, do nguồn ngân sách hạn hẹp, huyện Ngân Sơn gặp nhiều khó khăn trong việc làm mới và cải tạo hệ thống đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, việc huy động công sức của nhân dân tham gia làm giao thông còn nhiều hạn chế, đây là những nguyên nhân chủ yếu làm cho giao thông nông thôn của huyện kém phát triển. Nhằm giải quyết tình trạng này, BCH Huyện ủy Ngân Sơn, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã có Nghị quyết chuyên đề về phát triển giao thông nông thôn với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm.
Ngày đăng: 19/12/2012/ Lượt xem: 43
Từ đầu năm đến nay, Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT-TT) - Công an huyện Ngân Sơn đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
Ngày đăng: 19/12/2012/ Lượt xem: 64
Từ đầu năm đến nay, Đội Quản lý thị trường huyện Ngân Sơn đã chủ động phối hợp với các ngành liên quan thực hiện tốt công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, phát hiện, nhắc nhở và xử lý kịp thời các hành vi kinh doanh trái pháp luật. Qua đó, góp phần bình ổn giá cả thị trường và đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn .
Ngày đăng: 19/12/2012/ Lượt xem: 46