Ngày đăng: 29/11/2023 / Lượt xem: 900

Công đoàn xã Hiệp Lực tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công chức xã

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, Ban chấp hành công đoàn xã Hiệp Lực phối hợp với UBND xã Hiệp Lực tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức xã tại Trung tâm y tế huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Cán bộ, công chức xã đã bố trí công việc, thời gian hợp lý để thăm khám sức khỏe bản thân. Từng cán bộ, công chức đã được thực hiện khám Khám lâm sàng theo các chuyên  khoa (Nội khoa: Tuần hoàn, Hô hấp, Tiêu hóa, Thận-Tiết niệu, Thần kinh-Tâm thần. Ngoại khoa: Cơ xương khớp. Mắt. Tai - Mũi - Họng.Răng - Hàm - Mặt); Xét nghiệm (Tổng phân tích tế bào máu ngoại vibằng máy đếm Laser, Glucose(máu), tổng phân tích nước tiểu; Chẩn đoán hình ảnh (siêu âm).

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động có ý nghĩa, được Ban chấp hành Công đoàn xã đề nghị tổ chức thường niên, nhằm giúp cán bộ, công chức nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, đồng thời qua thăm khám giúp phát hiện sớm và tư vấn điều trị các vấn đề sức khỏe cho từng cán bộ, công chức, phát hiện sớm bệnh tật để điều trị kịp thời và có các biện pháp chăm sóc nâng cao sức khỏe.

Nguồn tin: Hoàng Thị Diễn