Ngày đăng: 19/12/2012 / Lượt xem: 49

Ngân Sơn tăng cường đảm bảo an toàn giao thông

Đội Cảnh sát giao thông trật tự huyện Ngân Sơn tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT-TT, Công an huyện Ngân Sơn đã phát hiện và xử lý trên 500 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, xử phạt hành chính trên 200 trường hợp, thu nộp ngân sách Nhà nước gần 130 triệu đồng. Các lỗi vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiển khi tham gia giao thông, chở quá số người quy định, không có giấy phép lái xe… Nhằm góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, từ nay đến cuối năm, bên cạnh việc đẩy mạnh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến người dân, đặc biệt là tới đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng xa, lực lượng CSGT –TT, Công an huyện Ngân Sơn sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến Quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ để mang tính răn đe đối với những cá nhân không chấp hành Luật./.

Nguồn tin: Theo backantv.vn